Những điều cần lưu ý với dịch vụ bảo vệ Tết 2021

Thời điểm cuối năm và đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán 2021 là thời gian rất nhiều các công ty, doanh nghiệp… nghỉ Tết. Đây là thời điểm an ninh, trật tự có nhiều diễn biến phức tạp.

Lịch nghỉ Tết âm lịch Tân Sửu 2021

Bộ LĐ-TB&XH vừa ban hành Thông báo 4875/TB-LĐTBXH về việc nghỉ tết Âm lịch và Quốc khánh năm 2021 đối với cán bộ, công chức, viên chức và NLĐ, thông tin cụ thể như sau:

– Đối với cán bộ, công chức, viên chức, NLĐ làm việc trong cơ quan nhà nước: nghỉ liền 07 ngày liên tục, từ thứ Tư ngày 10/02/2021 đến hết thứ Ba ngày 16/02/2021 (tức ngày 29 tháng Chạp năm Canh Tý đến ngày mùng 5 tháng Giêng năm Tân Sửu).

– Do ngày Mùng 2 và Mùng 3 Tết (tức ngày 13 đến 14-2-2021 Dương lịch) trùng vào ngày thứ bảy và chủ nhật là các ngày nghỉ hằng tuần, nên các công chức, viên chức sẽ nghỉ bù vào ngày Mùng 4 và Mùng 5 tết (tức ngày 15 đến ngày 16(tháng 2 năm 2021 Dương lịch).

– Đối với người lao động làm việc theo chế độ tiền lương do người sử dụng lao động quyết định thì người sử dụng lao động chọn một trong hai phương án nghỉ sau:

 • Nghỉ 01 ngày cuối năm Canh Tý và 04 ngày đầu năm Tân Sửu.
 • Nghỉ 02 ngày cuối năm Canh Tý và 03 ngày đầu năm Tân Sửu.

lich-nghi-tet-nguyen-dan-2021

Với guồng quay của công việc khiến cho chúng ta rất căng thẳng và nhiều áp lực. Chính vì thế mà những khoảng thời gian như lễ tết rất là quan trọng, nó có thể giúp cho người ta nghỉ ngơi có dịp đi đây đó du lịch, hoặc thăm quê hương.

Kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán là dịp lễ tết có thời gian nghỉ dài nhất tại nước ta. Với lượng thời gian được nhà nước cho nghỉ dài hơn bắt đầu từ năm nay thì việc đảm bảo an ninh tại những mục tiêu cố định lại càng khó khăn hơn. Vì đây cũng chính là thời điểm để các đối tượng trộm cướp hoạt động mạnh khi mà mọi người khá lơ là trong thời điểm này vì có nhiều việc phải tính toán, cũng như vui chơi sau một năm dài làm việc. Để đảm bảo việc an ninh được đảm bảo tránh tổn thất về người và tài sản thì bạn nên sử dụng dịch vụ bảo vệ tết chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ dịp Tết 2021

Trong thời gian nghỉ tết, người lao động, cán bộ công nhân viên, sinh viên, học sinh nghỉ ngơi. Các văn phòng, trụ sở, nhà máy, cửa hàng… đóng cửa. Tại các thành phố lớn, rất nhiều gia đình về quê ăn tết hoặc đi du lịch dài ngày. Đây chính là thời điểm nhạy cảm, các đối tượng xấu, trộm cắp có thể nhân cơ hội này hoạt động mạnh.

ve-que-an-tet-2021

Tết Nguyên Đán hay còn gọi là Tết Âm lịch, Tết Cổ truyền là dịp lễ quan trọng nhất của Việt Nam, cùng với văn hóa Tết Âm lịch của các nước Đông Á. Dịch vụ bảo vệ Long Hải SS ra đời nhăm để đáp ứng nhu cầu dịch vụ bảo vệ trông coi tài sản, gìn giữ nhà cửa, văn phòng, nhà máy ngày tết cũng như tạo sự thuận lợi để quý khách hàng an tâm tận hưởng kỳ nghỉ tết ấm no hạnh phúc, tham gia các hoạt động du xuân vui vẻ – hạnh phúc bên gia đình người thân.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ trực tết

Dịch vụ bảo vệ trực ngày Tết là dịch vụ không thường xuyên như bảo vệ cơ quan, văn phòng hay nhà hàng. Thuộc loại dịch vụ có tính thời vụ phát sinh vào cùng thời điểm trong năm và thường chỉ diễn ra ngắn ngày, khoảng 8 – 9 ngày, trùng với kỳ nghỉ lễ Tết.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ trực Tết luôn phải trải qua các khóa huấn luyện đào tạo nghiệp vụ bảo vệ đặc biệt và được trang bị các kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhạy. Để kịp thời xử lý những sự việc bất thường, luôn có đội ngũ nhân viên tuần tra và giám sát 24/24. Tích cực chủ động phòng tránh trộm cắp tài sản , đảm bảo an toàn tuyệt đối tại mục tiêu .

 • Bảo vệ an toàn cho tài sản của bạn trong những ngày tết, ngày lễ, chịu trách nhiệm và bồi thường nếu có sự cố, thiệt hại xảy ra.
 • Báo cáo theo yêu cầu hàng ngày về tình hình tại mục tiêu bảo vệ như: an ninh, phòng cháy, an toàn điện, tài sản.
 • Nhân viên bảo vệ trực ngày tết có nhiệm vụ trông coi, chăm sóc vật nuôi, chăm cây cảnh nếu có tại nhà trong những ngày tết.
 • Ghi chép và báo cáo lại đầy đủ nếu mục tiêu có khách viếng thăm.
 • Có mặt kịp thời để hỗ trợ và xử lý cùng các nhân viên bảo vệ tại chỗ để sự cố 24/24h/ngày.
 • Kiểm tra – giám sát tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ.
 • Kịp thời chấn chỉnh và xử lý các trường hợp nhân viên bảo vệ có hành vi vi phạm nội quy làm việc của công ty và đơn vị chủ quản.

Dịch vụ bảo vệ Tết có quan trọng không? Tại sao?

Nhất là nhu cầu đi dụ lịch của người dân thành phố khi đến tết rất cao, một phần vì trong một năm họ đã phải lao động cật lực, một phần vì họ là người làm ăn xa nhà, tết không về quê, mà mỗi lần đi du lịch thường phải mất từ 7-10 ngày.

di-choi-dip-tet

Nên không thể chỉ khóa cửa nhà là có thể đi được, mà phải có bảo vệ trông coi nhà ngày tết thì họ mới yên tâm đi được. Khi thuê dịch vụ bảo vệ Tết, trước khi chính thức bàn giao mục tiêu, công ty dịch vụ bảo vệ và khách hàng sẽ kiểm kê và bàn giao tài sản. Trong trường hợp xảy ra mất mát, hư hỏng, công ty bảo vệ sẽ bồi hoàn 100% thiệt hại cho khách hàng.

Các dịch vụ bảo vệ Tết phổ biến hiện nay

Với mỗi yêu cầu khác nhau của khách hàng mà các công ty bảo vệ Tết luôn có những phương án bảo vệ tết phù hợp nhất để việc đảm bảo an ninh về người và tài sản một cách hiệu quả nhất.

 • Bảo vệ nhà riêng, biệt thự, villa…: đối với các gia đình có nhu cầu du lịch và vắng nhà trong những ngày Tết.
 • Bảo vệ an toàn cho tài sản, chăm sóc vật nuôi, chăm cây cảnh… khi gia chủ đi vắng.
 • Bảo vệ văn phòng công ty, cơ quan, xí nghiệp, nhà máy, kho xưởng, cơ sở kinh doanh… trong toàn bộ thời gian đơn vị nghỉ tết nguyên đán.
 • Bảo vệ công trường xây dựng: doanh nghiệp có nhu cầu dịch vụ trông giữ tài sản công trình xây dựng trong thời gian nghỉ Tết ngưng hoạt động thi công.
 • Trông giữ cửa hàng: đối với các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu dịch vụ trông giữ tài sản trong thời gian cửa hàng ngưng kinh doanh nghỉ Tết.
 • Dịch vụ bảo vệ các sự kiện dịp Tết, lễ hội, triển lãm…
 • Và những loại hình dịch vụ bảo vệ khác theo yêu cầu của khách hàng…  trong thời gian nghỉ Tết.

Công ty bảo vệ Long Hải SS rất mong muốn trở thành đối tác tin cậy và lâu dài với quý khách hàng. Nếu muốn nhận được báo giá dịch vụ bảo vệ tết nhanh nhất vui lòng để lại thông tin liên hệ bên dưới nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ lại ngay.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ, dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp Long Hải SS tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tết tốt nhất tại Việt Nam. Tuy là trong thời gian nghỉ nhưng Long Hải SS luôn có nhân viên hỗ trợ các mục tiêu xử lý hiệu quả và an toàn các sự cố xảy ra khi nhận được thông báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *