Về Long Hải SS

CÔNG TY TNHH DV Bảo Vệ Long Hải SS xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất.

Kính thưa Quý khách hàng, chúng tôi xin tự giới thiệu đôi nét về Long Hải SS với mong muốn có thể giúp Quý khách hàng thêm thông tin để lựa chọn cho mình một dịch vụ an ninh, an toàn, vừa ý nhất.

 

Trong thời kỳ hội nhập WTO, Long Hải SS là một trong những doanh nghiệp đạt Cúp Vàng Thương hiệu Việt, Long Hải SS có sự liên kết chặt chẽ của các đơn vị có thẩm quyền thuộc Bộ công an . Song Mã chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của các Doanh nghiệp và tập đoàn thương mại kinh doanh trong nước cũng như ngoài nước. Với lực lượng nhân viên đông đảo có nghiệp vụ trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các Tỉnh, là sự đa dạng hóa trong lĩnh vực bảo vệ, cung cấp các kỹ thuật bảo vệ tiên tiến nhất, đến cung cấp dịch vụ cho nhiều lĩnh vực như Công trường xây dựng, nhà máy, văn phòng, khách sạn, cao ốc, kho bãi, trung tâm thương mại, ngân hàng… Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ : áp tải tiền, bảo vệ yếu nhân, khu hội chợ, triễn lãm vàng bạc đá quý, các chương trình biễu diễn thời trang, ca nhạc, dịch vụ bảo vệ phi vật thể…Với nhu cầu đa dạng và phức tạp như vậy, chúng tôi luôn phải đối diện với những tình huống phức tạp và biến động. Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là yếu tố con người. Do vậy mỗi nhân viên phải luôn rèn luyện, đề cao cảnh giác, trung thực, mưu trí, dũng cảm và chấp hành nội quy kỷ luật của công ty để hoàn thành nhiệm vụ được tốt nhất.

DỊCH VỤ BẢO VỆ

1. Dịch vụ giám sát

2. Dịch vụ huấn luyện

3. Vận chuyển tài sản

4. Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

5. Dịch vụ bảo vệ sự kiện

6. Dịch vụ phi vật thể:

7. Cơ động – phản ứng nhanh

8. Bảo vệ công ty, nhà máy, công trình

–  Dịch vụ bảo vệ do công ty chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất những yêu cầu của khách hàng đối với các loại hình dịch vụ bảo vệ, tạo môi trường thật sự an toàn về an ninh cho khách hàng yên tâm làm việc nghiên cứu và sinh sống.

–  Tư vấn cho khách hàng mọi thắc mắc về sự cần thiết sử dụng loại hình dịch vụ bảo vệ.

–  Để đáp ứng nhu cầu thực tế, lực lượng bảo vệ dịch vụ chúng tôi đều là những nhân viên nam nữ có bề dày kinh nghiệm trong công tác làm dịch vụ bảo vệ, được tuyển chọn từ các công ty chuyên nghiệp, ngành Công an và quân đội. Đặc biệt ban chỉ huy lực lượng bảo vệ là những thành viên mà những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ hiện tại chưa có được: đó chính là họ đều có trình độ đại học chuyên ngành, có kinh nghiệm trong công tác quản lý dịch vụ bảo vệ từ năm năm trở lên, đã từng là cán bộ trong mô hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và ngành công an.

Trân trọng kính chào và cảm ơn quý khách!